KHỐI NHÀ Ở SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CẦN THƠ  

 

          Đầu năm 2013 Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Du lịch Me Kong  (MEKONG CORP) tiến hành xây dựng công trình Khối nhà ở sinh viên thuộc Trường Cao Đẳng Cần Thơ, với quy mô phục vụ chỗ ở cho 800 sinh viên.

 

 

          Ký túc xá trường Cao đẳng Cần Thơ gồm 2 khối nhà cao 5 tầng với 100 phòng, được xây dựng trên diện tích hơn 52.000m2, dự án có tổng mức đầu tư hơn 25 tỷ đồng, được khởi công vào tháng 1/2013 và hoàn thành một năm sau đó.

 

 

         Các phòng được thiết kế với không gian thoáng mát, tận dụng ánh sáng tự nhiên triệt để. Bên cạnh đó, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống điện sinh hoạt luôn đảm bảo an toàn, tiết kiệm điện, thân thiện với môi  trường.

 

 

 

          Diện tích hành lang rộng rãi, dễ di chuyển. Đồng thời, tòa nhà được thiết kế với hai dãy cầu thang thoát hiểm.  Không gian trong phòng rộng rãi, đủ diện tích bố trí giường tầng, tủ quần áo, nhà vệ sinh, và khoản không gian trống ở cuối phòng được thiết kế làm giếng trời, nhằm tận dụng ánh sáng và luồng gió tự nhiên, đem đến không gian sinh hoạt lành mạnh, thoáng khí.

          Với kiến trúc thiết kế khan trang, thoáng mát và hiện đại, mang lại không gian sinh hoạt, thoải mái nhất cho sinh viên trường Cao đẳng Cần Thơ.

 

Nguồn: Mekongcorp.vn