UBND thành phố Cao Lãnh ký kết thỏa thuận hợp tác, đầu tư với Công ty Me Kong

Chiều ngày 12/10/2017, UBND TP Cao Lãnh tổ chức buổi họp mặt các doanh nghiệp và nhà đầu tư, hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 – 13/10/2017). Tới tham dự buổi lễ có sự tham gia của các vị lãnh đạo TP Cao Lãnh cùng hơn 100 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

 

 

Chiều ngày 12/10/2017, UBND TP Cao Lãnh tổ chức buổi họp mặt các doanh nghiệp và nhà đầu tư, hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 – 13/10/2017). Tới tham dự buổi lễ có sự tham gia của các vị lãnh đạo TP Cao Lãnh cùng hơn 100 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Tại buổi họp mặt, ông Lê Thành Công - Bí thư Thành ủy TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến doanh nghiệp, doanh nhân đã đồng hành đóng góp cho sự phát triển của TP.

Ông Lê Thành Công, Bí thư Thành ủy TP Cao Lãnh phát biểu tại buổi họp mặt

Cũng theo ông Công TP.Cao Lãnh phấn đấu đạt đô thị loại II vào năm 2020, là TP nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe; đô thị giáo dục và đào tạo của tỉnh. Để đạt được những điều đó Thành phố tập trung mọi nguồn lực đầu tư kết cấu hạ tầng đô thị, giao thông, hạ tầng kỹ thuật để phát triển kinh tế xã hội nhất là lĩnh vực thương mại, dịch vụ, nông nghiệp công nghệ cao…

Lãnh đạo TP Cao Lãnh đối thoại với các doanh nghiệp tại buổi họp mặt

Lãnh đạo TP Cao Lãnh cũng bày tỏ mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục đóng góp và chia sẻ ý tưởng, mạnh dạn đầu tư vào địa phương. Với tinh thần Chính quyền và doanh nghiệp đồng hành, đồng cảm, đồng tâm, hiệp lực đưa TP Cao Lãnh ngày càng phát triển năng động, văn minh, an toàn và thân thiện.

Ông Nguyễn Văn Thanh Tâm – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư xây dựng và du lịch Me Kong (trái) và ông Phan Văn Thương – Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Cao Lãnh (phải)

Tại buổi họp mặt ngày Doanh nhân Việt Nam, UBND TP Cao Lãnh đã ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác đầu tư trong lĩnh vực xây dựng với công ty CP Đầu tư xây dựng và du lịch MeKong.

Tại sự kiện này, ông Nguyễn Văn Thanh Tâm đại diện công ty CP Đầu tư xây dựng và du lịch MeKong đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao với xã hội thông qua việc đóng góp 100 triệu đồng vào Quỹ an sinh xã hội TP.Cao Lãnh.

Ông Nguyễn Văn Thanh Tâm – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư xây dựng và du lịch Me Kong (trái) và lãnh đạo Thành phố Cao Lãnh (phải)

Với các lĩnh vực hoạt động về đầu tư, xây dựng, thương mại, dịch vụ, thiết kế công ty MeKong đã góp phần đưa kinh tế Thành phố Cao Lãnh tiếp tục tăng trưởng, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động, góp phần cho công cuộc xóa đói giảm nghèo, hỗ trợ tích cực cho các hoạt động an sinh xã hội của TP.

Nguồn: Mekongcorp

Liên quan

Buổi tiệc tất niên nhiều ý nghĩa của Me Kong Investment

Buổi tiệc là cơ hội để Me Kong Investment nhìn lại chặng đường phát triển với những thành tích xuất sắc nổi bật trong năm 2017. Đây cũng là dịp

UBND thành phố Cao Lãnh ký kết thỏa thuận hợp tác, đầu tư với Công ty Me Kong

Chiều ngày 12/10/2017, UBND TP Cao Lãnh tổ chức buổi họp mặt các doanh nghiệp và nhà đầu tư, hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày doanh nhân Việt Nam

BÍ QUYẾT LÀM TĂNG KHẢ NĂNG CHỊU ẨM CỦA SÀN GỖ

    Việt Nam có khí hậu nóng, mưa nhiều nên việc chọn sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước, chống ẩm tốt là mối quan tâm hàng

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CÁC LOẠI SƠN CAO CẤP TẠI VIỆT NAM

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, ó thể kể đến một số dòng sơn cao cấp chính hãng như: Sơn Jotun, sơn Nippon, My Kolor, Dulux, Kovar… Mỗi loại

LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ LỒNG BÁCH HÓA TỔNG HỢP CHỢ CỜ ĐỎ

Sáng ngày 30/11/2016 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng & Du lịch Mekong đã tổ chức lễ khánh thành chợ Cờ Đỏ thuộc dự án "Chỉnh