DỰ ÁN KHU TRUNG TÂM VÀ DÂN CƯ THƯƠNG MẠI HUYỆN CỜ ĐỎ

          Nhu cầu mua bán ngày càng tăng lên cả về quy mô, phạm vi không gian cũng như sự đa dạng hóa của các phương thức, hình thức kinh doanh, các yêu cầu về văn minh, các dịch vụ hỗ trợ cho việc mua bán hàng hóa… Nắm bắt được nhu cầu đó và định hướng được tương lai, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Du lịch Me Kong (MEKONG CORP) đầu tư xây dựng Khu chợ Cờ Đỏ với tổng diện tích khu đất 7.173m2, kinh phí đầu tư 42 tỷ đồng.

 

Hình ảnh chợ Cờ Đỏ

          Với mục đích tổ chức, chỉnh trang cảnh quan thị trấn Cờ Đỏ theo hướng hiện đại, xanh, sạch, đẹp, phù hợp với tập quán sông nước của người dân trong vùng. Sắp xếp tiểu thương thuộc khu vực chợ cũ để từng bước giảm thiểu tình trạng quá tải của chợ, khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường trở thành một khu chợ tiện nghi, sạch đẹp nhưng vẫn duy trì được các hoạt động thương nghiệp truyền thống, đặc biệt là sử dụng các dịch vụ và các loại hình kinh doanh tiến bộ nhằm kích thích sản xuất phát triển. Góp phần tăng trưởng kinh tế vùng, tổ chức và chỉnh trang lại bộ mặt thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ theo hướng hiện đại, xanh, sạch đẹp. Thúc đẩy các thành phần kinh tế phát triển, các ngành thương mại, dịch vụ, tiểu thủ công nghiệp, nhất là phát triển nông nghiệp theo hướng hiện đại công nghệ cao.

          MEKONG CORP tiến hành đầu xây dựng Khu chợ Cờ Đỏ thành một chợ hiện đại, tiện nghi, nhiều công năng nhằm phục vụ nhu cầu buôn bán và mua sắm của người dân. Tổng diện tích sàn xây dựng sẽ được phân chia thành các sạp hàng, quầy hàng, gian hàng cho các đơn vị, tiểu thương có nhu cầu thuê lại để kinh doanh trong một môi trường kinh doanh hiện đại có sự quản lý chuyên nghiệp và qui hoạch chuẩn theo định hướng của Chủ đầu tư và chính quyền địa phương.

         Công ty xây dựng và quản lý chợ đúng mục tiêu Dự án: “Chỉnh trang đô thị và cải thiện môi trường sống thị trấn Cờ Đỏ”, đáp ứng nhu cầu qui hoạch hạ tầng cơ sở của UBND TP Cần Thơ, đáp ứng mục đích kinh doanh mang lại hiệu quả cao cho Chủ đầu tư, đáp ứng nhu cầu kinh doanh hàng hóa dịch vụ của các đơn vị kinh tế, của tiểu thương buôn bán nhỏ. Với dự án thành công sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao và hiệu quả về mặt xã hội có nghĩa trên con đường hội nhập giao thương cùng phát triển.

Nguồn: Mekongcorp.vn