Thông điệp

Thông điệp của Chủ tịch Hội đồng quản trị

thong-diep

Lời đầu tiên cho phép Tôi thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Du lịch Me Kong gửi đến quý khách hàng, quý đối tác cùng gia đình lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành nhất.

Là một doanh nghiệp giàu kinh nghiệm và năng động trong các lĩnh vực xây dựng, đầu tư dự án tại Cần Thơ nói riêng và các tỉnh phía nam nói chung. Trải qua hơn 10 năm hoạt động đầy khó khăn thử thách, với sự đoàn kết phấn đấu và nổ lực không ngừng của ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên, cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng. Thương hiệu Me Kong trong lĩnh vực đầu tư xây dựng đã và đang ngày càng được nhiều quý khách và chủ đầu tư biết đến. Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Du lịch Me Kong đã từng bước phát triển vững mạnh, nhanh chóng xây dựng được uy tín, cũng như thương hiệu của mình trên thị trường và trong lòng khách hàng.

Với phương châm “Me Kong mang đến sự thành công” luôn là mục tiêu hàng đầu mà toàn thể công nhân viên thuộc Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Du lịch Me Kong hướng tới. Chính vì thế, đòi hỏi chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng, sáng tạo dựa trên tinh thần đoàn kết, nội lực vững mạnh, chắc chắn công ty chúng tôi sẽ luông xứng đáng với niềm tin của quý khách hàng và đủ khả năng đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng đối tác.

Thay mặt Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Du lịch Me Kong (Mekongcorp), Tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua, cũng như trong thời gian sắp tới. Hy vọng rằng Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Du lịch Me Kong cùng đồng hành và góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng.

Trân trọng!