DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRỤ VÀ QUẢNG CÁO ỐP TƯỜNG

      Được sự cho phép của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch về việc qui hoạch, xây dựng và triển khai hoạt động quảng cáo ngoài trời tại Thành phố Cần Thơ, công ty chúng tôi có rất nhiều vị trí bảng quảng cáo ngoài trời tại Nhà lồng chợ Cái Răng, Nhà lồng 2 Trung tâm thương mại Cái Khế, Trung tâm thương mại Thốt Nốt, chợ Cờ Đỏ, chợ Trung An cũng như trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam, đặc biệt các vị trí đẹp tại phía Nam Việt Nam.

      Với ưu thế riêng của từng vị trí, bảng quảng cáo ngoài trời là phương pháp quảng cáo đắc lực, hỗ trợ cho quý doanh nghiệp trong việc triển khai công tác Marketing – bán hàng, mang thông tin Bảng quảng cáo ngoài trời à Hiệu quả cao à Chi phí thấp.

      Vị trí trụ quảng cáo đặt tại vị trí đường dẫn cầu Cần Thơ:

     - Công trình lớn nhất trên quốc lộ 1A là cây cầu bắc qua sông Hậu, là con đường huyết mạch, giao thương giữa các tỉnh miền Tây, lưu lượng xe qua lại xuyên suốt trục đường này. Các trụ quảng cáo đặt tại vị trí thuận tiện đắc địa của đường dẫn cầu Cần Thơ có 300 – 500 lượt người, phương tiện/phút.

                     Hình ảnh trụ quảng cáo

                                                                   Hình 1 Trụ quảng cáo ngoài trời 

                           

                                                                             Hình 2 Trụ quảng cáo ngoài trời         

     Quảng cáo ốp tường là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời truyền thống. Đến nay nó vẫn được các doanh nghiệp chọn lựa để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và xây dựng thương hiệu bởi hiệu quả của loại hình này chưa bao giờ là “lỗi thời”.

 

                         

                                                             Hình 3: Hình ảnh các biển quảng cáo ốp tường

                        

                                                              Hình 4: Hình ảnh các biển quảng cáo ốp tường

 

MEKONG CORP là một công ty cung cấp và tư vấn trọn gói giải pháp quảng cáo ngoài trời, chúng tôi nổ lực để tối ưu hóa hiệu quả chiến lược truyền thông của khách hàng. Mặc dù không thể thống kê cũng như biết được lượng khách tiếp cận quảng cáo và trở thành khách hàng thực tế từ nguồn quảng cáo này nhưng các doanh nghiệp cũng không thể phủ nhận hiệu quả mà nó mang lại.

Nguồn: Mekongcorp.vn